Phường Tân Bình phối hợp tổ chức Lễ trao giấy khen đột xuất của Công an tỉnh

Sáng ngày 18/12/2020, tại Hội trường UBND phường Tân Bình, Công an tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ trao giấy khen đột xuất của Giám đốc Công an tỉnh Bình phước cho cá nhân ông Nguyễn Tấn Vũ đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc.

Dự Lễ trao giấy khen có Đại tá Dương Văn Mạnh - Phó giám đốc Công an tỉnh Bình phước; Thượng tá Lê Anh Tuấn - Phó Trưởng Công an thành phố Đồng Xoài; Bà Phạm Thị Hường, PBT.TT Đảng ủy - CT. HĐND phường, cùng đại diện Lãnh đạo UBND, UB.MTTQVN phường Tân Bình.

Đại tá Dương Văn Mạnh - Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước trao giấy khen cho anh Nguyễn Tấn Vũ

Trong thời gian qua, trên địa bàn phường và các địa bàn lân cận liên tục xảy ra các vụ trộm cắp tài sản, lợi dụng thời điểm đêm khuya và sáng sớm người dân đi làm vắng nhà, các đối tượng liên tục thực hiện các các vụ trộm, cắp tài sản gây hoang mang trong nhân dân.

Đại tá Dương Văn Mạnh - Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước phát biểu tại buổi Lễ

Với tinh thần cảnh giác, vào lúc 14 giờ 30 phút, ngày 14/10/2020, khi đang trên đường đi làm anh Nguyễn Tấn Vũ, sinh năm 1991, ngụ tại khu phố Tân Trà 2, phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước phát hiện 03 đối tượng có biểu hiện khả nghi nên anh âm thầm bám theo phía sau để theo dõi, đồng thời thông báo cho Công an phường Tân Bình biết sự việc để hỗ trợ truy bắt. Qua đó, với tinh thần cảnh giác, kiên quyết và mưu trí anh Nguyễn Tấn Vũ cùng lực lượng Công an phường Tân Bình đã bắt được 02 đối tượng trộm cắp cùng tang vật, đồng thời bàn giao lại 02 đối tượng và tang vật cho Công an phường Tân Bình xử lý theo thẩm quyền.

Đ/c Phạm Thị Hường - Phó Bí thư TT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường phát biểu tại buổi Lễ

Với tinh thần cảnh giác, kiên quyết đấu tranh phòng chống tội phạm của anh Nguyễn Tấn Vũ, Công an phường Tân Bình đã lập tờ trình đề nghị Giám đốc Công an tỉnh Bình phước khen thưởng đột xuất cho cá nhân anh Nguyễn Tấn Vũ đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, góp phần giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương./.