Phường Tân Bình thăm chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2024

Nhằm thực hiện tốt công tác chính sách hậu phương quân đội, nắm tình hình, động viên chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2024 an tâm tư tưởng, hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện và tạo mối quan hệ đoàn kết giữa địa phương với đơn vị huấn luyện. Sáng ngày 20/4/2024 lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường do đồng chí Trần Văn Lượng – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND – Chủ tịch HĐNVQS phường làm trưởng đoàn tổ chức đoàn đi thăm tân binh nhập ngũ năm 2024 tại Tiểu đoàn 208 – Trung đoàn 736 thuộc Bộ CHQS tỉnh Bình Phước; tham gia với đoàn còn có các ông, bà là thành viên HĐNVQS phường cùng với thân nhân của 09 tân binh nhập ngũ năm 2024 đang huấn luyện tại đơn vị.

Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường Tân Bình thăm tân binh nhập ngũ năm 2024

Qua thông tin nhanh của chỉ huy đơn vị, nhìn chung 100% các chiến sĩ mới đều an tâm tư tưởng, đến nay hầu hết các tân binh đã quen với môi trường trong quân đội, khắc phục mọi khó khăn trong những ngày đầu nhập ngũ, chấp hành tốt nội quy, kỷ luật của đơn vị; tích cự học tập, rèn luyện hoàn thành các nội dung, chương trình huấn luyện theo quy định.  Các đồng chí chỉ huy đơn vị cũng hứa với địa phương và thân nhân của các tân binh sẽ tiếp tục giáo dục và rèn luyện để con em của địa phương phường Tân Bình trưởng thành hơn trong môi trường quân đội.

Các đồng chí lãnh đạo phường thăm hỏi, động viên các tân binh nhập ngũ năm 2024

Đồng chí Trưởng đoàn cảm ơn sự quan tâm của Ban chỉ huy đơn vị đã tạo điều kiện thuận lợi để các tân binh hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, huấn luyện theo quy định. Đ/c cũng thông báo đến các tân binh một số kết quả nổi bật về tình hình KT-XH, QP-AN của địa phương trong thời gian 2 tháng vừa qua, đồng thời biểu dương tinh thần học tập, rèn luyện của các tân binh, động viên các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị, truyền thống quê hương, cố gắng học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện. Dịp này thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Trưởng đoàn cũng đã trao phần quà kỷ niệm cho đơn vị huấn luyện, đồng thời trao 09 phần quà động viên tinh thần cho 09 tân binh trị giá 4.500.000 đồng.

Nguồn tin: Viết Thanh