Chi hội Nông dân khu phố Tân Bình tổ chức hội nghị nhiệm kỳ 2020 - 2023

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy phường Tân Bình, Kế hoạch của Hội Nông dân phường. Chiều ngày 9/10/2020, Chi hội Nông dân khu phố Tân Bình đã tổ chức Hội nghị nhiệm kỳ 2020 - 2023. Tại Hội nghị này Chi hội đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác hội và phong trào nông dân nhiệm kỳ 2017 - 2020 đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2023, cũng tại hội nghị này Chi hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Chi hội nhiệm kỳ mới. Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Quang Mười - Chủ tịch Hội Nông dân phường; ông Đào Trọng Minh - Bí thư chi bộ kiêm Trưởng khu phố Tân Bình đặc biệt là có 42 hội viên nông dân tiêu biểu của Chi hội tham dự hội nghị.

Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết công tác chi hội, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Được sự quan tâm của Chi ủy Chi bộ khu phố, Hội Nông dân phường, qua đó Chi hội Nông dân khu phố Tân Bình đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Nhiều năm liền đạt chi hội vững mạnh, luôn dẫn đầu của các chi hội trực thuộc.

Phương hướng nhiệm kỳ tiếp theo, Chi hội tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đồng thời tuyên truyền, thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết Đại hội Hội nông dân phường; xây dựng gia đình nông dân văn hóa, thực hiện tốt 3 phong trào mũi nhọn của hội.

Hội nghị đã được nghe ông Nguyễn Quang Mười - Chủ tịch Hội nông dân phường và ông Đào Trọng Minh - Bí thư chi bộ kiêm Trưởng khu phố phát biểu, chỉ đạo.

Hội nghị tiến hành bầu Ban chấp hành Chi hội nhiệm kỳ 2020 - 2023, Kết quả, bà Lâm Thị Hải, được tín nhiệm bầu tái cử Chi hội trưởng Chi hội nông dân khu phố khu phố Tân Bình nhiệm kỳ 2020 - 2023./.