Chi hội Phụ nữ khu phố Tân Bình tổng kết công tác chi hội nhiệm kỳ 2016 - 2021

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy phường Tân Bình, Kế hoạch của Hội LHPN phường. Chiều ngày 11/10/2020, Chi hội phụ nữ khu phố Tân Bình đã tổ chức Tổng kết công tác chi hội nhiệm kỳ 2016 - 2021, đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự hội nghị có bà Võ Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Hội LHPN phường; ông Đào Trọng Minh - Bí thư chi bộ kiêm Trưởng khu phố Tân Bình, các ông/ bà là Chi hội trưởng các Chi hội đoàn thể khu phố, cùng hơn 95 chị em hội viên phụ nữ chi hội khu phố Tân Bình.

Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết công tác chi hội, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy phường, Hội LHPN phường, Chi bộ và Ban Điều hành khu phố, sự phối hợp chặt chẽ của các Chi hội đoàn thể trong khu phố, nhiệm kỳ qua, Chi hội phụ nữ khu phố Tân Bình đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Chi hội trong nhiệm kỳ 05 năm liền đạt danh hiệu xuất sắc, góp phần xây dựng khu phố Tân Bình ngày càng vững mạnh.

Trong nhiệm kỳ tiếp theo, chi hội tiếp tục phát huy, tuyên truyền, thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, Nghị quyết Đại hội Hội LHPN; xây dựng gia đình VH, thực hiện mô hình 5 không 3 sạch, mô hình giúp việc gia đình, sôi nổi tham gia các phong trào đặc biệt là phong trào TDTT - VHVN, nâng cao chất lượng tuyến đường tự quản văn minh đô thị…

Hội nghị đã được nghe bà Võ Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Hội LHPN phường và ông Đào Trọng Minh - Bí thư chi bộ kiêm Trưởng khu phố phát biểu, chỉ đạo.

Hội nghị cũng bầu Ban chấp hành Chi hội nhiệm kỳ 2021 – 2026, Kết quả, bà Lâm Thị Hải, được tín nhiệm bầu tái cử Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ khu phố nhiệm kỳ 2021 – 2026; Hội nghị cũng đã giới thiệu 01 đại biểu ứng cử vào ban chấp hành Hội LHPN phường; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội LHPN phường nhiệm kỳ 2021 – 2026 với 32 đại biểu./.