Admin
Đoàn thanh niên phường Tân Bình phối hợp cùng Ban điều hành khu phố tổ chức "Đêm Hội Trăng Rằm".

Thực hiện kế hoạch số 45/KH-UBND ngày 25/9/2020 của UBND phường Tân Bình về việc tổ chức các hoạt động vui Tết Trung Thu và “Đêm hội trăng rằm” năm 2020. Tối ngày 01/10/2020, tại Nhà văn hóa 5/5 khu phố thuộc phường Tân Bình, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên phường đã phối hợp cùng Ban điều hành khu phố tổ chức chương trình " Đêm hội trăng rằm" cho các em thiếu nhi tại khu dân cư.

Bà Nguyễn Thị Thịnh - Bí thư kiêm Trưởng khu phố Xuân Bình đọc thư chúc Tết trung thu của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước gửi các em thiếu nhi

Tại đêm Hội trăng rằm, các em nhỏ đã được thưởng thức các màn múa lân truyền thống đặc sắc; những tiết mục văn nghệ sôi nổi, độc đáo, có chú Cuội, chị Hằng; được nghe kể chuyện về ý nghĩa ngày Tết Trung thu…

Đoàn TN cùng Ban Điều hành khu dân cư trao quà khuyến học

Nhân dịp này, 5/5 khu dân cư và các Trường học đã trao 2.831 phần quà trung thu với số tiền 92 triệu đồng; 404 phần quà khuyến học với số tiền 29,5 triệu đồng; Đặc biệt, với tình cảm sẻ chia, các bạn đoàn viên, thanh niên của Chi đoàn quỹ Đầu Tư phát triển Bình Phước tặng 100 cái lồng đèn, trị giá 1,7 triệu đồng cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường.

Ban chấp hành Đoàn phối hợp cùng BĐH khu dân cư tổ chức Tết Trung thu

Việc tổ chức “ Đêm hội trăng rằm” không chỉ mang đến cho các em thiếu nhi một Tết trung thu vui tươi, ý nghĩa, mà còn thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần của Đảng bộ, Chính quyền địa phương đối với thế hệ măng non của đất nước./.