BAN CHQS PHƯỜNG TÂN BÌNH THAM GIA HỘI THI “MÔ HÌNH HỌC CỤ, GIÁO ÁN HUẤN LUYỆN, SÁNG KIẾN CẢI TIẾN KỸ THUẬT”

Sáng ngày 24 tháng 02 năm 2023, Ban CHQS thành phố Đồng Xoài tổ chức Hội thi “mô hình học cụ, giáo án huấn luyện, sáng kiến cải tiến kỹ thuật” phục vụ công tác huấn luyện năm 2023. Căn cứ vào kế hoạch, nội dung quy chế hội thi, Ban CHQS phường Tân Bình đã làm tốt công tác tham mưu, xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện chuẩn bị các điều kiện cần và đủ để tham gia hội thi theo quy định.
    Trong quá trình tham gia Hội thi, Ban CHQS phường đã chuẩn bị tốt và trưng bày các biển bảng, tranh vẽ, giáo án huấn luyện, mô hình lượng nổ, mô hình chông … ngoài ra, Ban CHQS phường đã trưng bày sáng kiến “Giá đỡ súng bệ nằm bắn”. Tất cả các loại vật chất quy định, học cụ huấn luyện đều được đúng quy cách, kích thước của từng loại, màu sơn, trọng lượng theo đúng mẫu vật chất quy định; Giáo án, bài giảng được trình bày theo đúng tài liệu hướng dẫn soạn thảo giáo án huấn luyện quân sự năm 2023 và các nội dung đã được tập huấn thông nhất.

Một số hình ảnh mô hình trưng bày tại hội thi.

Kết quả tham gia Hội thi “mô hình học cụ, giáo án huấn luyện, sáng kiến cải tiến kỹ thuật” phục vụ công tác huấn luyện năm 2023 của Ban CHQS phường Tân Bình được Ban tổ chức đánh giá cao công tác chuẩn bị, trưng bày và thuyết trình có sự đầu tư. Kết quả tổng hợp toàn diện các nội dung theo kế hoạch, quy chế, Ban tổ chức hội thi đánh giá và xếp loại Ban CHQS phường Tân Bình đạt giải nhất toàn đoàn.
    Trong những năm qua, nhờ làm tốt công tác chuẩn bị giáo án, cơ sở vật chất, mô hình học cụ, luyện tập đội hình mẫu… để phục vụ công tác huấn luyện nên hàng năm công tác huấn luyện cho LLDQ của phường 100% đạt yêu cầu, trong đó khá giỏi đạt 75%. Tham gia các hội thi, hội thao do Ban CHQS thành phố tổ chức, Ban CHQS phường Tân Bình luôn đạt giải cao, được Ban CHQS thành phố đánh giá là đơn vị dẫn đầu trong các hoạt động của LLVT thành phố Đồng Xoài./.

Lãnh đạo UBND thành phố Đồng Xoài, Ban tổ chức Hội thi tham quan và kiểm tra đơn vị.

Nguồn tin: Ban CHQS phường.