Đảng ủy phường Tân Bình điều động, bổ nhiệm cán bộ chủ chốt

Sáng ngày 27/7/2023, tại Đảng bộ phường Tân Bình, Ban Thường vụ Thành ủy Đồng Xoài tổ chức công bố các Quyết định về công tác cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý. Về dự trao Quyết định có đồng chí Hà Anh Dũng – UVBTV Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy Đồng Xoài, cùng các đồng chí Thường trực Thành ủy, Ban Tổ chức Thành ủy, lãnh đạo Phòng Nội vụ thành phố Đồng Xoài.

Toàn cảnh Lễ công bố quyết định điều động về công tác cán bộ

Ban Thường vụ Thành ủy Đồng Xoài trao quyết định điều động về công tác cán bộ

Căn cứ các Quyết định, đồng chí Phạm Trung Phóng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy – Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy phường Tân Xuân được Ban Thường vụ Thành ủy Đồng Xoài điều động đến nhận công tác tại Đảng ủy phường Tân Bình, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy và chỉ định giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Tân Bình, nhiệm kỳ 2020 – 2025 kể từ ngày 01/8/2023, bầu bổ sung chức danh Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
    Đồng chí Phạm Thị Hường – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy – Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy phường Tân Bình được Ban Thường vụ Thành ủy Đồng Xoài điều động đến nhận công tác tại Đảng ủy phường Tân Thiện, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy và chỉ định giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Tân Thiện, nhiệm kỳ 2020 – 2025 kể từ ngày 01/8/2023, bầu bổ sung chức danh Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
    Tại buổi lễ, đồng chí Hà Anh Dũng -  Bí thư Thành ủy Đồng Xoài đã trao quyết định và chúc mừng 02 đồng chí vừa được điều động, bổ nhiệm. Đồng thời kỳ vọng với những kinh nghiệm từ thực tiễn công tác và năng lực chuyên môn các đồng chí được luận chuyển, điều động sẽ sớm bắt nhịp với công việc cùng tập thể Đảng ủy phường giữ vững sự đoàn kết thống nhất, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chung tay xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh, xây dựng Đảng bộ “Trong sạch vững mạnh”, tiếp tục đưa kinh tế - xã hội của phường Tân Bình, phường Tân Thiện ngày càng phát triển bền vững.

Đồng chí Phạm Trung Phóng phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Trung Phóng khẳng định niềm vinh dự to lớn và trách nhiệm trước Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn phường Tân Bình. Sẽ tiếp tục học hỏi, cầu thị, phát huy tốt năng lực, trí tuệ, tăng cường đoàn kết nội bộ để thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Tân Bình lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra./.

Viết Thanh – Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy