Đảng ủy phường Tân Bình tổ chức Hội nghị trực tuyến quán triệt, triển khai các Chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh.

Vừa qua chiều ngày 10/5/2023, Thường trực Đảng ủy phường chủ trì Hội nghị trực tuyến về nghiên cứu, học tập cuốn sách “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của Tổng Bí thư; quán triệt, triển khai các Chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về thực hiện Nghị quyết Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương lần thứ năm, thứ sáu khóa XIII.
    Thành phần tham dự có các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ phường, các đồng chí là Trưởng, Phó các tổ chức chính trị - xã hội, các Hội đặc thù, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên và toàn thể đảng viên 12/12 Chi bộ trực thuộc cũng về dự đông đủ.

Toàn cảnh Hội nghị.

Tại Hội nghị các đồng chí cán bộ, đảng viên đã được nghe lãnh đạo Ban Nội chính Trung ương giới thiệu cuốn sách “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Hội nghị cũng được nghe lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng và các Sở, ngành của tỉnh quán triệt, triển khai các Chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về thực hiện các Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương như: Chương trình hành động số 33-CTr/TU ngày 06/02/2023 về thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/TW ngày 17/11/2022, Chương trình hành động số 36-CTr/TU ngày 01/3/2023 về thực hiện Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 09/11/2022, Chương trình hành động số 40-CTr/TU ngày 12/4/2023 về thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 16/6/2022. Chương trình hành động số 41-CTr/TU ngày 12/4/2023 về thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 16/6/2022, Chương trình hành động số 35-CTr/TU ngày 24/02/2023 về thực hiện Nghị quyết số 20-NQ/TW ngày 16/6/2022 của Ban Chấp hành Trung ương. Các đồng chí cán bộ, đảng viên đã nghiêm túc, trách nhiệm, tập trung trong nghiên cứu và thống nhất cao trong việc thực hiện các Chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh.
    Hội nghị nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên nắm vững những nội dung, những điểm mới trong các văn kiện, từ đó kịp thời định hướng công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân. Thông qua đó, tạo sự thống nhất cao trong toàn Đảng bộ, sự đồng thuận trong xã hội, tạo động lực để thực hiện thắng lợi các nhiệm nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Nguồn tin: Viết Thanh
                         Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy.