Sáng ngày 15/6/2023, Thường trực Đảng ủy phường Tân Bình tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt các Nghị quyết, Kết luận, Chỉ thị của Trung ương đến toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ phường.
    Tại điểm cầu phường Tân Bình, chủ trì Hội nghị có đồng chí Mai Thị Hằng – UVBTV Thành ủy – Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy phường.

Toàn cảnh Hội Nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Đào Thị Lanh – Tỉnh ủy viên – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thông báo một số kết quả Hội nghị giữa nhiệm kỳ Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; Kết luận số 54-KL/TW ngày 09/5/2023 của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Quyết định 99-QĐ/TW ngày 03/10/2017 của Ban Bí thư về tiếp tục phát huy vai trò của nhân dân trong đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Đại biểu cũng đã được nghe lãnh đạo các Sở, ngành của tỉnh phổ biến các Chỉ thị của Ban Bí thư như: Chỉ thị số 17-CT/TW ngày 21/10/2022 về tăng cường đảm bảo an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới; Chỉ thị số 20-CT/TW ngày 12/12/2022 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đưa người Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài trong tình hình mới; Chỉ thị số 21-CT/TW ngày 04/5/2023 về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Kết luận số 49-KL/TW ngày 28/02/2023 của Bộ Chính trị về định hướng phát triển giao thông vận tải đường sắt Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; và Nghị quyết số 36-NQ/TW ngày 20/01/2023 của Bộ Chính trị về phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học phục vụ phát triển bền vững đất nước trong tình hình mới.
    Hội nghị được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho cán bộ, đảng viên trong việc triển khai thực hiện các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp trọng tâm để sớm đưa các văn kiên của Trung ương vào thực tiễn cuộc sống, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng./.

Nguồn tin: Viết Thanh
                                                                       Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy.