Đảng ủy phường Tân Bình tổ chức hội nghị Thông tin thời sự và nói chuyện chuyên đề quý I năm 2023

Thực hiện chương trình công tác năm 2023, sáng ngày 13/4/2023, Đảng ủy phường Tân Bình tổ chức Hội nghị thông tin thời sự và nói chuyện chuyên đề quý I năm 2023.

Toàn cảnh Hội nghị.

Dự và chủ trì Hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, thành phần tham gia có các đồng chí Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ phường, các đồng chí là Trưởng, Phó các ban ngành, đoàn thể và các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên và toàn thể đảng viên của 12/12 Chi bộ trực thuộc cũng về dự đông đủ.

Thạc sỹ Hà Anh Dũng – UVBTV Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy Đồng Xoài – báo cáo viên Trung ương báo cáo chuyên đề.

Tại Hội nghị, Thạc sỹ Hà Anh Dũng – UVBTV Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy Đồng Xoài – báo cáo viên Trung ương đã báo cáo chuyên đề: Xây dựng ý thức công dân đô thị, góp phần hiện thực hóa xây dựng đô thị trẻ Đồng Xoài “Hiện đại, Sinh thái, Thông minh”; đồng chí Mai Thành Quang – PCT. UBND phường trao đổi một số nội dung Nghị quyết số 04 của Tỉnh ủy Bình Phước về chuyển đổi số trên địa bản tỉnh Bình Phước và hướng dẫn cài đặt VNeID. Hội nghị thông tin thời sự với nhiều nội dung mới, hữu ích, giúp cho đội ngũ cán bộ, đảng viên hiểu rõ hơn về mục tiêu xây dựng thành phố trẻ Đồng Xoài “Hiện đại, Sính thái, Thông minh”, xứng tầm là trung tâm đô thị của tỉnh tuy có nhiều thuận lợi, song bên cạnh đó cũng còn một số khó khăn, thử thách. Theo quy hoạch tổng thể phát triển thành phố Đồng Xoài đến năm 2025, hướng tới mục tiêu phát triển thành phố Đồng Xoài thành đô thị loại II, là đô thị thông minh, hiện đại của tỉnh Bình Phước.
    Thông qua Hội nghị, giúp cho đội ngũ cán bộ, đảng viên nhận thức đúng đắn về vai trò, trách nhiệm của bản thân từ đó tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân cùng chung tay xây dựng thành phố Đồng Xoài có bước phát triển đột phá trong thực hiện mục tiêu đã đặt ra, gắn với mô hình thành phố thông minh, xây dựng chính quyền đô thị và chính quyền điện tử./.

Nguồn tin: Viết Thanh
                                                                    Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy.