Phường Tân Bình đón nhận 06 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Sáng ngày 30/01/2024, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường Tân Bình, long trọng tổ chức đón nhận 06 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương. Dự lễ đón có đồng chí Phạm Trung Phóng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường, đồng chí Trần Văn Lượng - Chủ tịch UBND – Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường, Trưởng, phó các Đoàn thể chính trị xã hội phường Tân Bình, Trưởng các khu phố và gia đình quân nhân xuất ngũ.

Lãnh đạo phường Tân Bình trao quà cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Trần Văn Lượng - Chủ tịch UBND – Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Tân Bình ghi nhận và biểu dương sự trưởng thành nhiều mặt của các chiến sĩ sau thời gian rèn luyện, công tác, học tập trong môi trường quân đội.

Đồng chí Trần Văn Lượng - Chủ tịch UBND – Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Tân Bình phát biểu chúc mừng

Mong muốn các quân nhân trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, tham gia đăng ký vào lực lượng dự bị động viên, góp phần xây dựng lực lượng dự bị động viên, xây dựng cơ sở chính trị địa phương vững mạnh, toàn diện. Các quân nhân cần tích cực tuyên truyền, vận động gia đình, người thân và Nhân dân hiểu rõ và chấp hành tốt các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đặc biệt, tích cực tuyên truyền để các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024 hăng hái lên đường bảo vệ Tổ quốc.

Lê Văn Nhuận