Chi hội phụ nữ khu phố Tân Trà 2, phường Tân Bình ra mắt thành lập mô hình phụ nữ thu gom phế liệu và hưởng ứng phong trào “Nuôi heo đất - giúp đỡ phụ nữ khó khăn” Năm 2024.

Thực hiện chương trình công tác năm 2024 của Ban thường vụ Hội LHPN phường Tân Bình. Sáng ngày 13/4/2024 tại nhà văn hóa khu phố Tân Trà 2, Chi hội phụ nữ khu phố Tân Trà 2, phường Tân Bình tiếp tục triển khai hướng dẫn hội viên thực hiện nội dung giao ước thi đua năm 2024. Về dự buổi họp có đồng chí Võ Thị Thu Hồng – Chủ tịch Hội LHPN phường Tân Bình, đồng chí Hoàng Thanh Hải – Trưởng ban công tác mặt trận khu phố Tân Trà 2.

Trong dịp này Chi hội phụ nữ khu phố Tân Trà 2 lồng ghép ra mắt thành lập mô hình phụ nữ thu gom phế liệu gồm 7 thành viên để gây quỹ hỗ trợ cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn và tiếp tục phát động phong trào “Nuôi heo đất giúp đỡ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn" năm 2024. Chi hội tích cực tuyên truyền vận động cán bộ hội viên tích cực tham gia phong trào triển khai thực hiện đến mỗi cán bộ, hội viên tham gia và vận động khuyến khích người thân tham gia tích cực phong trào và thực hiện định kỳ đến đầu tháng 10 hàng năm sẽ tổ chức “Hội thu mổ heo". Thông qua phong trào “Nuôi heo đất”, giúp hội viên phụ nữ phát huy tinh thần tiết kiệm, tương thân tương ái giúp đỡ nhau, hỗ trợ hội viên phụ nữ khó khăn có điều kiện phát triển kinh tế, tăng thu nhập, cải thiện cuộc sống.

Nguồn tin: Hội LHPN phường Tân Bình