Hội LHPN phường Tân Bình phối hợp Công An thành phố Đồng Xoài tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng chống tội phạm trên không gian mạng năm 2024.

Ngày 08/3/2023 tại Nhà văn hóa khu phố Tân Trà 2, phường Tân Bình, Hội LHPN phường phối hợp với Công an thành phố Đồng Xoài tổ chức buổi truyền thông phòng, chống tội phạm lừa đảo trên không gian mạng năm 2024.

Quang cảnh buổi truyền thông tại Nhà văn hóa Kp. Tân Trà 2, phường Tân Bình

Tham dự buổi truyền thông có đồng chí Võ Thị Thu Hồng - Chủ tịch Hội LHPN phường, đồng chí Phạm Quốc Việt Hùng - Trung tá - Đội trưởng đội CSĐT Công an thành phố Đồng Xoài, đồng chí Đặng Thị Mỹ Hạnh – Trung tá - Phó Công an phường Tân Bình cùng hơn 60 chị hội viên phụ nữ phường Tân Bình.
    Đi vào nội dung của buổi truyền thông đồng chí Phạm Quốc Việt Hùng - Trung tá - Đội trưởng đội CSĐT Công an thành phố Đồng Xoài báo cáo về tình hình tội phạm lừa đảo trên không gian mạng và về một số thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản và biện pháp phòng, ngừa. Ngoài ra đồng chí Phạm Quốc Việt Hùng còn hướng dẫn cho các chị cách xử lý tình huống khi gặp một số thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản….
    Qua buổi truyền thông các chị hội viên phụ nữ được nâng cao kiến thức, kỹ năng trong việc phòng ngừa, xử lý các tình huống xảy ra trong cuộc sống. Đồng thời các chị nhận thức được vai trò của mình trong việc tuyên truyền, vận động người thân trong gia đình và toàn xã hội chủ động đấu tranh phòng, chống tội phạm góp phần đẩy lùi tệ nạn xã hội, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn phường.

Quang cảnh buổi truyền thông tại Nhà văn hóa Kp. Tân Trà 2, phường Tân Bình

Nguồn tin: Hội LHPN phường Tân Bình