Hội Phụ nữ phường Tân Bình phối hợp tặng quà cho các đối tượng bảo trợ xã hội tại mái ấm Minh Trần, Chơn Thành.

Sáng ngày 10/3/2024 CLB thiện nguyện phụ nữ phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài tổ chức trao tặng nhu yếu phẩm và kết nối vận động mạnh thường quân tặng quà cho trẻ em mồ côi, người già neo đơn, khuyết tật tại mái ấm Minh Trần thị xã Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

Tại chương trình, CLB phụ nữ thiện nguyện Hội liên hiệp Phụ nữ phường Tân Bình, cùng các nhà tài trợ đã lần lượt trao tặng quà (gồm có các nhu yếu phẩm: gạo, mỳ tôm, quần áo mới, bánh kẹo, đồ dùng cá nhân,…) trị giá khoảng hơn 25.000.000 đồng cho các em cô nhi và người già neo đơn khuyết tật trong Mái ấm Minh Trần, toàn bộ số quà trên được vận động từ các mạnh thường quân từ các nhóm phụ nữ thiện nguyện thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và phụ nữ phường Tân Bình.

Bên cạnh đó, Mô hình bếp cơm từ tâm Hội LHPN phường Tân Bình cũng vận động nấu hơn 200 suất bún chay tổng chi phí hơn 2.000.000 đồng cho gia đình thân nhân, bệnh nhân tại bệnh viện Y học Cổ truyền, phường Tân Thiện, thành phố Đồng Xoài

Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện mang đầy ý nghĩa, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của Hội phụ nữ phường Tân Bình, nhằm giúp đỡ chị em phụ nữ, trẻ em mồ côi và người dân có hoàn cảnh khó khăn, bớt đi phần nào khó khăn trong cuộc sống.

Một số ảnh hoạt động

Nguồn tin: Hội LHPN Phường Tân Bình