Hội LHPN phường Tân Bình tổ chức họp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chiều ngày 06/3/2024 Hội LHPN phường Tân Bình long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1982 năm Khởi nghĩa hai Bà Trưng.

Dự buổi họp mặt có đồng chí Võ Thị Ngọc Xuân – Phó chủ tịch Hội LHPN thành phố, đồng chí Phạm Trung Phóng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường, các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB. MTTQ và các ban ngành đoàn thể của phường, cùng các chị là UV.BCH phường, các ông bà Bí thư chi bộ, Trưởng khu phố, Trưởng Ban CTMT, hơn 50 cán bộ hội viên phụ nữ, hội viên danh dự  tiêu biểu của phường.

Chị Võ Thị Thu Hồng – Chủ tịch Hội LHPN phường đã ôn lại lịch sử kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà trưng, Hội LHPN phường đã tổ chức tuyên dương 05 chị là cán bộ, hội viên tiêu biểu đã có nhiều cách làm hay sáng tạo để triển khai hiệu quả các hoạt động phong trào phụ nữ từ phường đến các chi tổ hội, gương mẫu đi đầu tham gia các hoạt động, có khả năng thu hút tập hợp đông đảo chị em hội viên, phụ nữ tích cực tham gia công tác Hội và phong trào phụ nữ và công tác từ thiện nhân đạo.

Hình ảnh tuyên dương gương điển hình tiêu biểu trong công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2024.

Hình ảnh Hội LHPN phường tặng quà hỗ trợ đở đầu trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi họp mặt Hội đã vận động cán bộ, hội viên tặng 09 thẻ bảo hiểm y tế trị giá 8.748.000đ cho 9 hội viên, phụ nữ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và tiếp tục thực hiện chương trình mẹ đỡ đầu Hội LHPN phường đã vận động trao tặng 05 phần quà trị giá 2.000.000đ cho 05 trẻ em mồ côi trên địa bàn phường.

Ngoài ra Hội LHPN từ phường đến các chi hội đã hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” diễn ra từ ngày 1/3 đến ngày 8/3/2024. Nhân dịp này Hội cũng đã phát động cán bộ, hôi viên, phụ nữ hưởng ứng chương trình “Trao áo dài, nhận yêu thương" qua 1 tuần phát động đã trao tặng hơn 30 bộ áo dài cho chị em hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Dự buổi họp mặt Chị Võ Thị Ngọc Xuân – Phó chủ tịch Hội LHPN thành phố và ông Phạm Trung Phóng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường và phát biểu chúc chị em phụ nữ  phường Tân Bình luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục đẩy mạnh việc "Học tập và làm theo phong cách tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"  gắn với phong trào “Phụ nữ Bình Phước nói lời hay làm việc tốt”. Thực hiện tốt phong trào thi đua "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" gắn với cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch".

Hình ảnh lãnh đạo phát biểu chúc mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Nguồn tin: Hội LHPN phương Tân Bình